HÃNG PHIM TRẺ


 

Thông tin chương trình“Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” gắn với hoạt động “Đến trường sáng tạo - Em hiểu giao thông” năm học 2018 -2019.

(Hãng Phim Trẻ) - “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” là chuỗi chương trình do Hãng phim Trẻ tổ chức nhằm chăm lo, góp phần giáo dục, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật cho thiếu nhi. Đây là hoạt động đã được tổ chức thành công, và nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo đạo, sự đón nhận tin yêu của các bậc phu huynh và đông đảo thiếu nhi từ năm 2013 đến nay.
 
 
Khởi động năm học 2018 - 2019, Hãng Phim Trẻ sẽ tổ chức chuỗi chương trình “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” gắn với các hoạt động "Đến trường sáng tạo - Em hiểu giao thông" từ 11/9 - 25/11/2018 tại các trường Tiểu học, mầm non trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh/Thành phố. 
Ban tổ chức chương trình đã lồng ghép các hoạt động đố vui hướng dẫn những quy tắc tham gia giao thông cơ bản như: Đi đúng làn đường, phần đường quy định; Nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu đèn giao thông; Quy định nhường đường cho người đi bộ, nhường đường cho người tàn tật, người già, phụ nữ có thai và trẻ em…

Các đơn vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Hoàng Nam – Trưởng phòng Truyền thông Sự kiện Hãng Phim Trẻ
Điện thoại : 0933150388
Email:  hoangnam1503@gmail.com
 


Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới