HÃNG PHIM TRẺ


 

500 vé vui chơi Kizworkd miễn phí cho con em thanh niên công nhân

Học sinh trên cả nước đã bước vào những ngày nghỉ hè đầu tiên sau một năm học tập căng thẳng. Với trẻ em ở nông thôn, nghỉ hè là khoảng thời gian bận rộn giúp việc cho gia đình. Với nhiều trẻ em ở thành phố, các em có thể được cha mẹ tặng thưởng bằng các chuyến du lịch hè, hay tới các khu vui chơi giải trí trong thành phố.

Tuy nhiên, không phải tất cả trẻ em ở thành phố đều có điều kiện được đến các khu vui chơi, đặc biệt là các thiếu nhi con của thanh niên công nhân khó khăn. Xuất phát từ điều này, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Công ty Giáo dục Giải trí Kizworld (Parkson Lê Đại Hành, Quận 11) tặng 500 vé tham quan, học tập,vui chơi giải trí (miễn phí) cho thiếu nhi là con của thanh niên công nhân khó khăn.

Đến với Kizworld các em được hóa thân vào các ngành nghề như bác sĩ, phi công, lính cứu hỏa, kỹ sư,... giúp các em hình thành, rèn luyện phát triển các kỹ năng sống thực tế kỹ năng hợp tác; sáng tạo; tự lập; kỹ năng ra quyết định; phát triển giác quan; ý thức xã hội và quản lý tài chính cơ bản. Ngoài ra, Kizworld còn tạo điều kiện cho các em trau dồi tiếng Anh theo ngành nghề. Hy vọng chương trình sẽ mang đến cho trẻ sân chơi bổ ích, phát triển kỹ năng cần thiết cho trẻ trong tương lai.

Liên hệ nhận vé tại:
Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Tp. Hồ Chí Minh

VP1: Đường số 12, KCX Linh Trung 1, Q.Thủ Đức - ĐT: (08) 37.246.099 gặp Đ/c Vũ Thái Thùy Trang

VP2: 822 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6 - ĐT: (08) 38.172.684 gặp Đ/c Nguyễn Thị Hưng

Thời gian nhận vé: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Hạn nhận vé: Đến 15g00 ngày 21/7/2014.

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới