HÃNG PHIM TRẺ


 

Mời bạn tham gia Ngày hội của những người tình nguyện lần 8 năm 2014

Dự kiến vào ngày 10/8/2014, tại công viên văn hóa Đầm Sen, Ngày hội những người tình nguyện sẽ chính thức diễn ra với nhiều nội dung thiết thực và bổ ích. Khởi động ngày hội là chương trình đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường” diễn ra từ từ 06g00 đến 07g30 ngày 10/8/2014 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7, vận động nguồn lực trao tặng học bổng, dụng cụ học tập cho thanh thiếu nhi nghèo trong ngày đi bộ.

Bên cạnh đó,  từ 13g30 đến 17g00 ngày 10/8/2014, tại công viên văn hóa Đầm Sen sẽ diễn ra các hoạt động hướng về biển đảo quê hương, tổ chức các sân chơi dân gian, trò chơi tập thể, sân chơi khoa học, giao lưu văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao, chương trình múa hát tập thể cho chiến sĩ tình nguyện, tổ chức gian hàng, khu vực cho chiến sĩ tham gia ngày hội đóng góp ý tưởng cho các phong trào tình nguyện trong thời gian tới và khu vực ghi nhận cảm xúc của chiến sĩ. 

Ngày hội còn có hoạt động cao điểm “Chiến sĩ Mùa hè xanh hành động vì trẻ em”, với nhiệm vụ chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn dân cư, trẻ em tại các nhà mở, mái ấm trên địa bàn thành phố với sự chung tay, góp sức của các chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ, Hành quân xanh, Kỳ nghỉ hồng.

Chương trình nghệ thuật tổng kết hoạt động tình nguyện Hè 2014 sẽ diễn ra từ 18g00 đến 20g00 ngày 10/8/2014 tại Quảng trường Âu Lạc – Công viên Đầm Sen.

Được biết, các chiến dịch tình nguyện hè năm nay thu hút khoảng 180.000 chiến sĩ của 5 chương trình, chiến dịch: Tiếp sức mùa thi, Hoa phượng đỏ, Hành quân xanh, Kỳ nghỉ hồng và Mùa hè xanh, rất nhiều chiến công đã được ghi lại, thể hiện sự nỗ lực hết mình của những người trong cuộc.

Ban biên tập Website Thành Đoàn thân mời các bạn đoàn viên, thanh niên cùng đến tham gia các hoạt động tình nguyện trong ngày hội vào 10/8 sắp tới.
Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới