HÃNG PHIM TRẺ


 

Chi bộ - Công đoàn Hãng Phim Trẻ: Sinh hoạt dã ngoại chuyên đề tìm hiểu về cuộc đời và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(Hãng Phim Trẻ)- Ngày 28/11/2014, Chi bộ - Công đoàn Hãng Phim Trẻ đã có buổi sinh hoạt dã ngoại với chủ đề "Tìm hiểu về cuộc đời, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" tại Khu du lịch Văn Thánh.

Buổi sinh hoạt giúp cán bộ công nhân viên chức hiểu thêm về Bác Hồ, vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa, người đã hiến dâng toàn bộ cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân. Từ đó, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cán bộ, Đảng viên, công đoàn viên, vận dụng những lời Bác dạy vào cuộc sống và công việc hàng ngày tại gia đình, trong công việc, cũng như ngoài xã hội.

Buổi sinh hoạt chuyên đề có sự góp mặt của toàn bộ Cán bộ, Đảng viên, Công đoàn viên Hãng Phim Trẻ và Ban giám khảo bao gồm:  Đồng chí Phan Văn An – GĐ HPT, Bí thư chi bộ, Đồng chí Trần Quang Ngọ - Chủ tịch Công đoàn, Đồng chí Phạm Quốc Hương Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn.

Hội thi tìm hiểu về cuộc đời Bác Hồ được chia ra bốn phần thi: trắc nghiệm, hái hoa dân chủ, đoán tên bài hát và thi hùng biện.

Cán bộ, Đảng viên, công đoàn viên đã hội ý và trao đổi sôi nổi.

Trước sự nhận xét, đánh giá vô cùng công tâm của Ban giám khảo cuối cùng cũng đã tìm ra đội chiến thắng trong hội thi là Tổ 1, Chi bộ - Công đoàn Hãng Phim Trẻ.

Buổi sinh hoạt dã ngoại chuyên đề "Tìm hiểu về cuộc đời, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, ấm áp. Đây cũng là tiền đề cho các chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn sắp tới của Chi bộ - Công đoàn Hãng Phim Trẻ.

Trần Châu - Phòng Truyền thông - Sự kiện

 

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới