HÃNG PHIM TRẺ


 

Cuộc thi phim ngắn “Phá bỏ rào cản”

(Hãng phim trẻ)- Với mục đích xóa bỏ khoảng cách, rào cản, tạo sự thấu hiểu và hỗ trợ của cộng đồng với người khuyết tật, Trung tâm Khuyết tật và Phát triển DRD đã tổ chức cuộc thi làm phim ngắn “Phá bỏ rào cản” dành cho các bạn trẻ đã và đang học các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Tác phẩm dự thi có thời lượng không quá 5 phút, nội dung thể hiện rõ những vấn đề khó khăn của người khuyết tật khi tham gia các hoạt động xã hội như tham gia giao thông, học tập, làm việc, vui chơi giải trí... nhằm giúp cộng động hiểu hơn về những khó khăn của người khuyết tật khi tiếp cận các công trình công cộng, phương tiện giao thông để thúc đẩy tạo ra những hành động vì người khuyết tật.

Thời gian nộp sản phẩm dự thi từ 15/8/2014 đến 5/10/2014, cuộc thi có 6 giải thưởng gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải dành cho clip được bình chọn nhiều nhất trên Facebook, 1 giải sáng tạo, 1 giải “Phá bỏ rào cản”.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại http://bit.ly/phaboraocan/ , http://bit.ly/drdshortfilm hay gửi câu hỏi đến email song-doc-lap@drdvietnam.com.

Theo Thành Đoàn

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới