HÃNG PHIM TRẺ


 

Phát động cuộc thi viết “Xây dựng nét đẹp văn hóa”

(Hãng phim trẻ)- Phát huy vai trò xung kích của hội viên, thanh niên trong tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, giữ gìn nét đẹp truyền thống; giới thiệu các gương điển hình tiêu biểu, hành động đẹp trong cuộc sống, Hội LHTN VN TP. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi viết “Xây dựng nét đẹp văn hóa” qua đó đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên, thanh niên và nhân dân Thành phố cùng tham gia xây dựng văn hóa giao thông, hiến kế giải pháp kéo giảm tình trạng ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông.

Thời gian từ ngày 27/9 đến 20/12/2015. Các bạn Hội viên, thanh niên và người dân quan tâm đến cuộc thi đều có thể tham gia.

Chủ đề cuộc thi giới thiệu những câu chuyện đẹp, những hoạt động tiêu biểu của các cá nhân tập thể có tác động tích cực và lan tỏa đến người dân (ví dụ như giới thiệu về điểm phát cơm, nước uống miễn phí; các gương người tốt việc tốt, người con hiếu thảo, ….) tại các khu phố, ấp. Giới thiệu về các hoạt động góp phần giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống; giữ gìn mỹ quan, văn minh đô thị. Hiến kế giải pháp xây dựng văn hóa giao thông, góp phần kéo giảm tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông.

Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 Giải bài viết được “Thích” nhiều nhất, 1 Giải bài viết có 100 lượt “Thích” sớm nhất, 1 giải tập thể giải đơn vị có nhiều thí sinh dự thi nhất.

Chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh:

Điện thoại: 38.225. 540

Đại chỉ: Số 5 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1

Theo Thành Đoàn TP. HCM

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới